Xin chào quý khách,

Lời đầu tiên chúng tôi: CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ĐĂK NÔNG
Xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm của Quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Tên tiếng việt: CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ ĐĂK NÔNG
Tên tiếng anh:  Daknong URBAN Development and Water Supply Join Stock Company
Tên tiếng anh(viết tắt): WASUDA
Trụ sở chính: Số 04 – Lê Đuẩn – Phường Nghĩa Tân – Thành phố Gia nghĩa – Tỉnh Đăk Nông
Điện thoại: 02612.217.050
Fax: 02613.543.139
Website: www.wasuda.com.vn
Email: ctndano@gmail.com

Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Và Phát Triển Đô Thị Đăk Nông, với nghành ngề kinh doanh:

– Khai thác, xử lý và cung cấp nước: Sản xuất nước sạch, nước tinh khiết đóng chai; kinh doanh thăm dò và khai thác nước ngầm, lọc và phân phối nước

– Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác: xây dựng và lắp đặt các công tình hạ tầng kỹ thuật dân dụng như cấp thoát nước, dân dụng, công nghiệp giao thông, vỉa hè, công viên, cây xanh đô thị, nghĩa trang , bãi rác thải, bãi đỗ xe;

– Buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đạt khác trong xây dựng- sản xuất kinh doanh: Vật liệu xây dựng

– Buôn bán khai thác chưa được phân vào đâu:kinh doanh nước sạch, nước tinh khiết đóng chai

– Lắp đặt hệ thống điện: xây dựng điện chiếu sáng, đưoàng dây và trạm biến áp có điện áp đến 35KW.

– Kinh doanh bất động , quyền sử dụng đất thuộc quyền sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

– Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan: Tư vấn xây dựng: lập dự án đầu tư xây dựng, khảo sát , thiết kế,  giám sát kỹ thuật: quản lý dự án, lập hồ sơ mời thầu và phân tích đánh giá hồ sơ dự thầu tư vấn, xây lắp; thẩm tra thiết kế kỹ thuật thi công, dự toán các công trình: cấp thoát nước, dân dụng, công nghiệp, giao thông, điện chiếu sáng, đường dây và trạm biến áp có điện áp đến 35KW, xử lý môi trường, hạ tầng kỹ thuật:

– Mua sắm hàng hóa: Mua bán thiết bị điện và cấp thoát nước: Trồng, chăm sóc và kinh doanh các loại cây: Cây công nghiệp, lâm nghiệp, cây xanh, cây kiểng:

– Quản lý công trình cấp thoát nước, vỉa hè đường phố, công trình điện chiếu sáng, điện công cộng, công viên xanh, xử lý rác đô thị, nghĩa trang, bãi đỗ xe trong đô thị:

– Quản lý, khai thác, duy tu, bảo dưỡng và sửa chữa các công trình đô thị, lòng đường phố, vỉa hè, hệ thống chiếu sáng công cộng, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải, tượng đài, quảng trường và rừng cảnh quan. Thu gom, vận chuyển và xử lý vật thải. Cải thiện điều kiện vệ sinh công cộng và các hoạt động dịch vụ như tang lễ, nhà vệ sinh công cộng, trông giữ xe.

Với nghành nghề chủ yếu của Công ty: Sản xuất kinh doanh nước sạch; xây dựng các công trình cấp nước; cung cấp các công trình dân dụng trong lĩnh vực cấp nước và xử lý nước; kinh doanh vật liệu; và hoạt động công ích. Được sự lãnh đạo của các thành Hội đồng quản trị là những người trực tiếp điều hành tại các Phòng ban và ban Giám đốc nên: Hoạt động sản xuất và cung ứng nước sạch của Công ty được duy trì ổn định đáp ứng đủ nhu cầu dùng nước của các đối tượng khách hàng. Công ty từng bước củng cố bộ máy tổ chức ngày một hoàn thiện hơn, phân công công việc hợp lý, phù hợp với từng vị trí công tác nên chất lượng công việc tiến triển tốt, hiệu quả được nâng lên. Chất lượng sản phẩm nước sạch đến người tiêu dùng luôn được kiểm soát theo Quy chuẩn của Bộ y tế.